Về chúng tôi

Về chúng tôi

“Cultural & Creative Hubs Vietnam long-term benefit for communities across cultural heritage and comtemporary art forms.”

Liên hệ

Địa chỉ
08 Trang Thi, Hoan Kiem, Hanoi
Email
hello@creativehubs.vn
Điện thoại
+84 399 006 131

Nhằm tạo động lực và là nơi ươm mầm quan trọng của công nghiệp sáng tạo - ngành công nghiệp đang phát triển nhanh nhất và làm thay đổi bộ mặt kinh tế của thế giới, trong đó có Việt Nam, Mạng lưới Sáng kiến Không gian Sáng tạo Việt Nam (Vietnam's Creative Hub Initiative - ViCHI) ra đời, trở thành Nền tảng – Kết nối – Trợ giúp cho những không gian sáng tạo trong nước.

ViCHI được sáng lập bởi những thành viên cốt lõi đến từ các không gian sáng tạo quan trọng trong nước bao gồm Trung tâm Hỗ trợ Tài năng Điện ảnh TPD, không gian nghệ thuật Heritage Space, trang web các sự kiện văn hóa nghệ thuật Hanoigrapevine.com, VICAS Art Studio, Saigon Innovation Hub và Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp Đà Nẵng DNES. ViCHI được hỗ trợ và thúc đẩy bởi Hội đồng Anh Việt Nam và Viện nghiên cứu Văn hóa Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam.

Thành lập vào năm 2018, ViCHI nhằm tập hợp tiếng nói, thông tin, trưng bày và hợp tác, đóng góp và chia sẻ thế mạnh của các không gian văn hóa sáng tạo trên cả nước, tạo ra một tập thể để cùng chia sẻ nguồn lực và tạo ra tiếng nóilớn hơn, với mục tiêu tạo ra một hệ sinh thái lành mạnh cho không gian sáng tạo Việt Nam ở phạm vi trong nước, khu vực và quốc tế.

Sứ mệnh của ViCHI là tạo ra một môi trường thân thiện và an toàn, nơi mọi người có thể gặp gỡ, trao đổi ý tưởng, và thách thức những giới hạn tồn tại trong chính mình. ViCHI là nơi để những người đam mê sáng tạo cùng tạo ra những sản phẩm mới mẻ, cùng phát triển kỹ các năng mới. Với ViCHI, mọi người sẽ được kết nối, được chia sẻ, được cùng nhau tìm tòi, thử nghiệm và thực hiện các cách làm, những hình thức mới, giá trị mới, đồng nghĩa với việc cải thiện chỉ số về hạnh phúc của các cá nhân, giúp cuộc sống của mỗi người góp mặt trở nên tốt đẹp hơn.

 

 

Thư viện
Trở thành một phần của cộng đồng sáng tạo lớn nhất tại Việt Nam
Đăng ký