Phù Sa Lab

Dịch vụ

Âm nhạc, sân khấu

Contact

Địa chỉ
21/52 Tô Ngọc Vân, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
Email
jolie@phusalab.com
Điện thoại
+84 96 108 88 44
Social
Trung tâm thể nghiệm âm nhạc

Phù Sa Lab là nơi nhiều nghệ sỹ độc lập thường xuyên lui tới giao lưu và lao động sáng tạo nghệ thuật.

 

Nơi đây bao gồm một phòng thu thanh, một nhà hát thử nghiệm và một nhà hát ca trù, thường xuyên tổ chức các chương trình nghệ thuật cổ truyền và nghệ thuật tổng hợp mới có sử dụng các chất liệu truyền thống.

 

Hiện tại Phù Sa Lab bảo tồn bộ môn nghệ thuật ca trù truyền thống do Giáo Phường Ca Trù Kim Đức thực hiện. Ngoài ra, đây cũng là nơi các nghệ sỹ độc lập phát triển, sáng tạo các chương trình nghệ thuật đương đại như Lời Của Tre và Chém Gió.

 

- Lời Của Tre (The Bamboo Talk) là một sự hoà quyện giữa nghệ thuật truyền thống và đương đại bởi cộng đồng nghệ sĩ độc lập Phù Sa. Sự sáng tạo của các nghệ sỹ từ những nhạc cụ bằng tre mới, trống chum với các nhạc cụ dân gian và saxophone đặt ra một cấp độ mới về tiêu chuẩn chương trình nghệ thuật ở Việt Nam với đầy niềm đam mê và nhiệt huyết. Chương trình gửi gắm thông điệp sâu sắc về thiên nhiên, tôn giáo và xã hội.

- Chém Gió (The Gossip) là chương trình hoà nhạc của jazzman Quyền Thiện Đắc, nghệ nhân đàn môi Nguyễn Đức Minh và các nghệ sĩ nhóm Đàn Đó, là khi cơn bão jazz gặp làn gió mùa nhiệt đới.

Trở thành một phần của cộng đồng sáng tạo lớn nhất tại Việt Nam
Đăng ký