Các hội thảo khác

COURSE INTRODUCTION: 60 PHÚT CHUYỂN ĐỘNG ĐƯƠNG ĐẠI
15.00 - 16.00 Ngày 24.04.2021 - TRẦN TIẾN HUY và VŨ NGỌC KHẢI
THẢO LUẬN TRỰC TUYẾN VỀ KHÓA HỌC NHẬP MÔN LÀM BÁO VĂN HÓA
14.00 Ngày 23.09.2020 - Trương Uyên Ly, Hanoi Grapevine
THẢO LUẬN TRỰC TUYẾN VỀ KHÓA HỌC KỸ NĂNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN
14.00 Ngày 19.09.2020 - Nguyễn Thị Phương Nhi, Vườn Ươm Doanh Nghiệp Đà Nẵng
THẢO LUẬN TRỰC TUYẾN VỀ KHÓA HỌC NGHỆ THUẬT DÀNH CHO MỌI NGƯỜI
15.00 Ngày 15.09.2020 - Alice Fox, University of Brighton UK
LIÊN HOAN PHIM NHƯ MỘT KHÔNG GIAN VĂN HÓA SÁNG TẠO
15.00 - 16.30 Ngày 17.07.2020 - Phan Đăng Di, Người sáng lập và chủ tịch HĐQT Liên hoan phim Gặp gỡ Mùa thu
KHÔNG GIAN VĂN HÓA SÁNG TẠO: CỘNG SINH HIỆU QUẢ VÀ ỨNG PHÓ VỚI THAY ĐỔI, THỬ THÁCH
15.00 - 16.30 Ngày 10.07.2020 - Trương Uyên Ly, Giám đốc Hanoi Grapevine
DISCUSSION ON UN RECOMMENDATIONS ON FREEDOM OF ART EXPRESSION IN VIETNAM
15.00 - 16.30 Ngày 30.06.2020 - Nghiêm Hoa, Điều phối viên nhóm Không gian Nhân quyền
Frequently asked questions

COURSE INTRODUCTION: MINDFUL DRAWING FOR WELL-BEING

Time: 10.00 - 11.00 Ngày 25.04.2021

Expert: NGUYỄN MINH NAM

COURSE INTRODUCTION: MINDFUL DRAWING FOR WELL-BEING

THẢO LUẬN TRỰC TUYẾN GIỚI THIỆU KHÓA HỌC
VẼ CHẬM - CHĂM MÌNH

Thời gian : 11.00 - 12.00 ngày 25.04.2021
Link đăng ký: 
http://bit.ly/dk-webinar3

Tháng 4 này, Hội đồng Anh tại Việt Nam và Mạng lưới Không gian Văn hóa Sáng tạo Việt Nam giới thiệu thêm 4 khóa học mới trong chương trình KÊT NỐI VĂN HÓA, tăng tổng số khóa học của chương trình lên thành 17 khóa học trực tuyến miễn phí về Văn hóa Sáng tạo. Trong số 4 khóa học mới này, VẼ CHẶM CHĂM MÌNH là một trong hai khóa học thực hành nghệ thuật đầu tiên được giới thiệu trên trang https://creativehubs.vn/khoa-hoc-truc-tuyen.

Nhằm chia sẻ thêm thông tin về khóa học cũng như giải đáp các thắc mắc liên quan đến khóa học mới này, ban dự án sẽ tổ chức buổi thảo luận trực tuyến miễn phí về khóa học VẼ CHẬM - CHĂM MÌNH. 

• Thời gian : 11.00 - 12.00 ngày 25.04.2021
• Hình thức : trực tuyến trên nền tảng Microsoft Teams Meeting (link tham dự sẽ được gửi trong vòng 24h trước khi chương trình diễn ra đến những email đã đăng kí)
• Phối hợp thực hiện cùng giảng viên nghệ thuật Nguyễn Minh Nam, người sáng lập dự án Vẽ Voi
• Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Khóa học VẼ CHẬM - CHĂM MÌNH là khóa học trực tuyến giới thiệu đến bạn phương pháp Vẽ chậm giúp bạn tận hưởng quá trình vẽ nhiều hơn và quên đi nỗi lo sợ về thành phẩm. Bạn sẽ được giới thiệu các kỹ thuật vẽ mới lạ, dễ thực hành. Các bài tập không đòi hỏi kỹ năng vẽ sẵn có và không cần họa cụ chuyên nghiệp. Với một quyển tập học sinh, một bút bi, sáp màu cộng với một tâm trí tò mò là bạn đã có thể tận hưởng khóa học này rồi! Và như vậy có nghĩa là dù bạn chưa có kiến thức hoặc kỹ năng về vẽ và tạo hình, bạn vẫn hoàn toàn có thể tham gia khóa học.

Chương trình này cũng được thiết kế nhằm giúp bạn có thêm công cụ để (nếu phải thực hiện giãn cách xã hội do Covid-19) có thể chăm sóc sức khoẻ tinh thần bằng niềm vui khám phá và chuyện trò với chính mình. Hơn nữa, thông qua những bài thực hành được hướng dẫn chi tiết này, bạn có thể cùng vui đùa với người thân và bạn cùng nhà, tạm quên nỗi lo về đại dịch.

Trong buổi giới thiệu này, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn cách tham gia vào khóa học một cách hiệu quả nhất, cũng như các bước để bạn có thể nhận được chứng chỉ của khóa học.

LƯU Ý:

  • Nếu bạn chưa tham gia khóa học, hãy nhấn vào link sau để tham khảo trước về khóa học https://bit.ly/36hUsbL và bạn cũng có thể gửi trước các câu hỏi mà bạn quan tâm về vechamchamminh@gmail.com để được giải đáp trong buổi giới thiệu.
  • Bạn cũng có thể tham gia nhóm học viên của khoá học này để có thể được giải đáp mọi thắc mắc cũng như chia sẻ các bài tập của mình với giảng viên và học viên khác trước khi tham dự buổi giới thiệu nhé.


KẾT NỐI VĂN HÓA cung cấp các khóa học trực tuyến miễn phí về văn hóa sáng tạo. Những khóa học này được xây dựng bởi các chuyên gia trong lĩnh vực văn hóa và thực hành sáng tạo với mong muốn truyền đạt những kiến thức bổ ích và những kỹ năng thực tiễn cho thế hệ mới những người gìn giữ văn hóa nghệ thuật của Việt Nam. 

Chương trình thuộc dự án KHÔNG GIAN VĂN HÓA SÁNG TẠO VIỆT NAM, một dự án do Liên minh Châu âu và Hội đồng Anh đồng tài trợ, và được Hội đồng Anh phối hợp với Viện Văn hóa Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam (VICAS) thực hiện từ 2018 đến 2021. Mục tiêu của dự án là nâng cao vai trò và năng lực của các không gian văn hóa sáng tạo của Việt Nam trong việc thúc đẩy tự do biểu đạt nghệ thuật và sáng tạo, cũng như kiến tạo đời sống văn hóa nghệ thuật phong phú cho công chúng. Xem thêm thông tin tại
 https://bit.ly/3dGCwLf