LỄ HỘI ÂM NHẠC GIÓ MÙA 2019 TRỞ LẠI VỚI SỰ THAM GIA CỦA CÁC NGHỆ SĨ TỪ HƠN 7 QUỐC GIA

Chiều 28.5, nhạc sĩ Quốc Trung, cha đẻ của Lễ hội âm nhạc Gió mùa (Monsoon Music Festival) tuyên bố Monsoon sẽ trở lại sau hai năm gián đoạn.

Lễ hội âm nhạc Gió mùa (Monsoon Music Festival 2019) sẽ đón chào các nghệ sĩ đến từ Ireland, Đan Mạch, Thái Lan, Mỹ, Indonesia, Israel, Hàn Quốc… Sau 4 năm tổ chức, Monsoon đã trở thành một festival âm nhạc thực thụ ở Việt Nam.

Chiều 28.5, nhạc sĩ Quốc Trung, cha đẻ của Lễ hội âm nhạc Gió mùa (Monsoon Music Festival) tuyên bố Monsoon sẽ trở lại sau hai năm gián đoạn.

Sau rất nhiều những nỗ lực xin tiếp tục cấp phép cho Monsoon tại Hoàng Thành Thăng Long của nghệ sĩ Đức Trung và ekip, UBND Hà Nội đã quyết định cấp phép lễ hội tổ chức đến năm 2022. Năm nay, Monsoon sẽ diễn ra từ ngày 1 đến 3 Tháng 11 tại Hoàng Thành Thăng Long (19 Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội).

Năm thứ năm được tổ chức, Lễ hội âm nhạc Gió mùa cũng chính thức trở thành thành viên của Musiconnect Asia – tổ chức liên kết các lễ hội âm nhạc lớn của châu Á – nhằm hợp tác trao đổi nghệ sĩ với hơn 15 lễ hội âm nhạc lớn trên khắp châu Á. Nói về thách thức của Monsoon 2019, nhạc sĩ Quốc Trung cho biết: “Trong 4 năm tổ chức, chúng tôi đã tạo ra một lễ hội an toàn với hàng ngàn người tham gia, có chất lượng âm nhạc cao, tạo nên thói quen ứng xử có văn hóa với di tích, ngay sau lễ hội sân cỏ đều được dọn sạch sẽ.

Thách thức của BTC năm nay là phải mang lại không khí, làn gió mới hơn nữa, vui hơn nữa, nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Monsoon là lễ hội âm nhạc đầu tiên tại Việt Nam mua bảo hiểm cho cả thành viên BTC và khán giả Quốc Trung nói anh chắc chắn sẽ đảm bảo chất lượng âm nhạc của festival và sự an toàn cho khán giả, bởi đó là cách để Monsoon đi được đường dài và ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Bạn có thể mua vé trực tiếp tại website: https://ticket.monsoonfestival.vn/

Tổng hợp từ / laodong.vnwww.facebook.com/Codongpage/