Danh sách bài
Câu hỏi thường gặp

Chứng nhận

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có thể nhận được chứng chỉ nếu thực hiện các bài tập được yêu cầu và/hoặc trả lời đúng ít nhất 80% số câu hỏi trong bài kiểm tra. Chứng chỉ được cung cấp dưới dạng điện tử qua email mà bạn đăng ký.

Certificate

NHẬP MÔN LÀM BÁO VĂN HÓA

NHẬP MÔN LÀM BÁO VĂN HÓA

Thời gian: 0 bài học

Chuyên gia: MAYA JAGGI

Maya Jaggi là một nhà báo, nhà phê bình văn hóa từng đoạt giải thưởng người Anh sống tại London với hơn 25 năm kinh nghiệm viết cho The Guardian, Financial Times Weekend, Economist, Newsweek và các hãng truyền thông toàn cầu hàng đầu khác. Maya đã phỏng vấn 12 nhà văn đoạt giải Nobel. Sau khi học khóa này, bạn sẽ hiểu được khái niệm về làm báo văn hóa là gì; phê bình là gì; làm thế nào để phỏng vấn các nhân vật văn hóa; và làm thế nào để xây dựng khán giả của văn hóa.

Nội dung của khóa học này được phỏng theo Nền tảng trực tuyến về Văn hóa và Sáng tạo, thuộc khuôn khổ Chương trình Hợp tác Văn hóa và Sáng tạo giữa Liên minh Châu Âu và Đông Âu năm 2015 - 2018, do Hội đồng Anh quản lý và Liên minh Châu Âu tài trợ.

Bắt đầu 1/7/2021 tất cả các khóa học trên website: https://creativehubs.vn/ sẽ được chuyển tới hệ thống học tập trực tuyến lms.cunghoc.edu.vn

Bắt đầu học