Danh sách bài
Câu hỏi thường gặp

Chứng nhận

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có thể nhận được chứng chỉ nếu thực hiện các bài tập được yêu cầu và/hoặc trả lời đúng ít nhất 80% số câu hỏi trong bài kiểm tra. Chứng chỉ được cung cấp dưới dạng điện tử qua email mà bạn đăng ký.

Certificate

KHỞI SỰ KINH DOANH SÁNG TẠO THÀNH CÔNG

KHỞI SỰ KINH DOANH SÁNG TẠO THÀNH CÔNG

Thời gian: 4 bài học - 240 phút

Chuyên gia: NESTA

“Khởi nghiệp kinh doanh có thể khó khăn nhưng cũng không kém phần thú vị. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn những công cụ để biết được cần phải làm gì trong từng thời điểm. Các công cụ này đã giúp tôi từng bước quản lý kinh doanh thay vì đứng trước cả núi công việc khổng lồ mà không biết phải bắt đầu từ đâu”

           Rachel Horrock, Trưởng bộ phận Thiết kế, Công ty Thiết kế Rachel Horrocks.

 

Khóa học Khởi sự kinh doanh sáng tạo thành công được thiết kế chuyên biệt cho các cá nhân có dự định kinh doanh trong lĩnh vực sáng tạo. Hàng trăm doanh nhân sáng tạo thành công trên thế giới đã và đang sử dụng bộ tài liệu này. Họ là những nhà thiết kế thời trang, nghệ sỹ tự do, các công ty truyền thông, v.v, vận dụng các thông tin, bảng biểu, các ví dụ thực tế trong bộ tài liệu để phát triển ý tưởng và tìm kiếm động lực và cảm hứng kinh doanh.

 

 

 

Khóa học bao gồm:

  • Bốn cuốn cẩm nang giúp định hình những ý tưởng sáng tạo thành ý tưởng kinh doanh
  • Các bảng biểu và bài tập giúp khám phá và hình ảnh hóa các vấn đề chính gặp phải khi kinh doanh
  • Các ví dụ thực tiễn, câu chuyện về các doanh nghiệp đã sử dụng tốt các công cụ này

Các ghi chú hướng dẫn giảng viên cách sử dụng các công cụ và phương pháp trong bộ tài liệu để tổ chức các hoạt động theo nhóm

Lưu ý: Bộ công cụ này được viết cho đối tượng độc giả ở Anh, nhưng chúng tôi nghĩ rằng những tiếp cận nêu trên hoàn toàn có thể áp dụng cho các doanh nghiệp sáng tạo trên toàn thế giới.

 

Nội dung của khóa học này được phỏng theo Bộ tài liệu NESTA dành cho Doanh nhân Sáng tạo thuộc khuôn khổ Chương trình Doanh nhân Sáng tạo do Hội đồng Anh phối hợp với NESTA, một tổ chức về đổi mới có trụ sở tại Vương quốc Anh, thực hiện.  

 

Tham khảo bản gốc tiếng Anh của khóa học tại đây