Các hội thảo khác

THẢO LUẬN TRỰC TUYẾN VỀ KHÓA HỌC NHẬP MÔN LÀM BÁO VĂN HÓA
14.00 Ngày 23.09.2020 - Trương Uyên Ly, Hanoi Grapevine
THẢO LUẬN TRỰC TUYẾN VỀ KHÓA HỌC KỸ NĂNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN
14.00 Ngày 19.09.2020 - Nguyễn Thị Phương Nhi, Vườn Ươm Doanh Nghiệp Đà Nẵng
LIÊN HOAN PHIM NHƯ MỘT KHÔNG GIAN VĂN HÓA SÁNG TẠO – KINH NGHIỆM TẠI VIỆT NAM VÀ TRÊN THẾ GIỚI
15.00 - 16.30 Ngày 17.07.2020 - Phan Đăng Di, Người sáng lập và chủ tịch HĐQT Liên hoan phim Gặp gỡ Mùa thu
TÌM HIỂU NHỮNG KHUYẾN NGHỊ CỦA LIÊN HỢP QUỐC VỀ TỰ DO BIỂU ĐẠT NGHỆ THUẬT Ở VIỆT NAM
15.00 - 16.30 Ngày 30.06.2020 - Nghiêm Hoa, Điều phối viên nhóm Không gian Nhân quyền
Câu hỏi thường gặp

THẢO LUẬN TRỰC TUYẾN VỀ KHÓA HỌC NGHỆ THUẬT DÀNH CHO MỌI NGƯỜI

Thời gian: 15.00 Ngày 15.09.2020

Chuyên gia: Alice Fox, University of Brighton UK

THẢO LUẬN TRỰC TUYẾN VỀ KHÓA HỌC NGHỆ THUẬT DÀNH CHO MỌI NGƯỜI

THẢO LUẬN TRỰC TUYẾN VỀ KHÓA HỌC
NGHỆ THUẬT DÀNH CHO MỌI NGƯỜI
Thời gian : 14.00 - 16.00 ngày 15.09.2020
Link đăng ký: http://bit.ly/dk-webinar3

Tháng 6 năm 2020, Hội đồng Anh tại Việt Nam và Mạng lưới Không gian Văn hóa Sáng tạo Việt Nam giới thiệu chương trình KÊT NỐI VĂN HÓA bao gồm 13 khóa học trực tuyến miễn phí về Văn hóa Sáng tạo. Sau ba tháng ra mắt, chương trình nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các học viên và cộng đồng sáng tạo.

Nhằm đáp ứng nhu cầu và các đề xuất mà các bạn học viên đã nêu ra trong khảo sát về chương trình, ban dự án sẽ tổ chức buổi thảo luận trực tuyến miễn phí về khóa học QUẢN LÝ DỰ ÁN VĂN HÓA. Đây là một trong những khóa học được yêu thích và có số lượng truy cập lớn nhất trong thời gian qua.

THẢO LUẬN VỀ KHÓA HỌC
NGHỆ THUẬT DÀNH CHO MỌI NGƯỜI

• Thời gian : 15.00 - 17.00 ngày 15.09.2020
• Hình thức : trực tuyến trên nền tảng Microsoft Teams Meeting (link tham dự sẽ được gửi trong vòng 24h trước khi chương trình diễn ra đến những email đã đăng kí)
• Phối hợp thực hiện cùng Alice Fox, Phó Khoa Nghệ thuật tại Trường Đại học Brighton UK
• Ngôn ngữ: Tiếng Anh (với phần biên dịch Tiếng Việt)

Khóa học NGHỆ THUẬT DÀNH CHO MỌI NGƯỜI được đặc biệt thiết kế dành riêng cho các sinh viên ngành văn hóa - nghệ thuật, nghệ sĩ và những người hoạt động trong lĩnh vực văn hóa, sáng tạo trên cả nước. Chương trình sẽ tập trung vào việc nâng cao năng lực cho các không gian văn hóa và sáng tạo tại Việt Nam bao gồm lập kế hoạch và thực hiện các dự án và hoạt động nghệ thuật; tiếp cận và làm việc với các nhóm cộng đồng đa dạng cũng như những người có ít cơ hội tiếp cận các hoạt động văn hóa và nghệ thuật.

Nội dung của khóa học được phỏng theo khóa tập huấn về Nghệ thuật dành cho mọi người thuộc khuôn khổ của Dự án Không gian Văn hóa Sáng tạo Việt Nam, 2018 - 2021, do Alice Fox, Phó hiệu trưởng Trường Nghệ thuật, Đại học Brighton, Vương quốc Anh biên soạn và hướng dẫn.

LƯU Ý: Buổi thảo luận được tổ chức dưới hình thức trực tuyến nhằm tổng kết nội dung bài học, giải đáp thắc mắc từ học viên cũng như tăng cường tương tác giữa người học và nhóm chuyên gia, vì vậy việc HOÀN THÀNH KHÓA HỌC TRƯỚC KHI chương trình diễn ra là thực sự CẦN THIẾT. Hãy nhấn vào link sau để tham gia khóa học https://bit.ly/36hUsbL và quay trở lại đăng ký khi bạn hoàn thành xong khóa học nhé.

KẾT NỐI VĂN HÓA cung cấp các khóa học trực tuyến miễn phí về văn hóa sáng tạo. Những khóa học này được xây dựng bởi các chuyên gia trong lĩnh vực văn hóa và thực hành sáng tạo với mong muốn truyền đạt những kiến thức bổ ích và những kỹ năng thực tiễn cho thế hệ mới những người gìn giữ văn hóa nghệ thuật của Việt Nam. Xem thêm thông tin
https://creativehubs.vn/khoa-hoc-truc-tuyen
https://creativehubs.vn/en/online-courses

Chương trình thuộc dự án KHÔNG GIAN VĂN HÓA SÁNG TẠO VIỆT NAM, một dự án do Liên minh Châu âu và Hội đồng Anh đồng tài trợ, và được Hội đồng Anh phối hợp với Viện Văn hóa Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam (VICAS) thực hiện từ 2018 đến 2021. Mục tiêu của dự án là nâng cao vai trò và năng lực của các không gian văn hóa sáng tạo của Việt Nam trong việc thúc đẩy tự do biểu đạt nghệ thuật và sáng tạo, cũng như kiến tạo đời sống văn hóa nghệ thuật phong phú cho công chúng. Xem thêm thông tin https://bit.ly/3dGCwLf