Frequently asked questions

Contact

Address
08 Trang Thi, Hoan Kiem, Ha Noi
Email
hello@creativehubs.vn
Phone
+84 399 006 131

About CultureConnects

CultureConnects
The session is available in Vietnamese only
FAQs
We are testing Vietnamese version of this portal. English version will be available soon.
Làm thế nào để tham gia Văn hóa Kết nối - CultureConnects?
Bạn cần chuẩn bị một thiết bị điện tử có kết nối với mạng Internet, sau đó truy cập địa chỉ www.creativehubs.vn/khoa-hoc-truc-tuyen, đăng ký thành viên là có thể tham dự.

About the online courses

Nội dung các khóa học được xây dựng như thế nào?
Nội dung của hầu hết các khóa học được phỏng theo Nền tảng trực tuyến về Văn hóa và Sáng tạo, thuộc khuôn khổ Chương trình Hợp tác Văn hóa và Sáng tạo giữa Liên minh Châu Âu và Đông Âu năm 2015-2018, do Hội đồng Anh quản lý và Liên minh Châu Âu tài trợ. Một số khóa học do nhóm các chuyên gia các chuyên gia trong lĩnh vực văn hóa và thực hành sáng tạo biên soạn.
Có bao nhiêu khóa học trong chương trình?
13 khóa học về các chủ đề văn hóa sáng tạo sẽ được giới thiệu vào tháng 6 năm 2020 nhằm cung cấp miễn phí những kiến thức bổ ích và những kỹ năng thực tiễn cho thế hệ mới những người gìn giữ văn hóa nghệ thuật của Việt Nam.
Hình thức các khóa học như thế nào?
Các khóa học trong Kết nối Văn hóa là các khóa học trực tuyến. Mỗi khóa học bao gồm các bài học được biên soạn sẵn với các ví dụ thực tế, hình ảnh, biểu đồ minh họa và các bài tập. Người học có thể truy cập các nội dung này vào bất kỳ thời điềm nào, và có thể xem đi xem lại nhiều lần. Trong suốt quá trình học, người học có thể gửi câu hỏi để nhóm chuyên gia hỗ trợ giải đáp hay tư vấn.
Tôi muốn nhận chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học, làm như thế nào để nhận được?
Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có thể nhận được chứng chỉ nếu trả lời đúng ít nhất 80% số câu hỏi trong bài kiểm tra. Chứng chỉ được cung cấp dưới dạng điện tử qua email mà bạn đăng ký.
Liệu tôi có thể tương tác với các chuyên gia trong quá trình học?
Có. Nếu trong quá trình học, bạn có bất kỳ câu hỏi hay khúc mắc nào, hãy gửi câu hỏi của bạn ở phần Hỗ trợ trực tuyến và nhóm chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc này qua email.

About the webinars series

Hình thức các hội thảo là gì?
Các hội thảo được tổ chức dưới hình thức trực tuyến trên nền tảng Microsoft Teams Live Boardcast với phần chia sẻ từ các chuyên gia trong lĩnh vực văn hóa sáng tạo.
Tôi có thể tham gia một hay nhiều hội thảo?
Bạn có thể tham dự nhiều hội thảo. Lưu ý các hội thảo cần đăng ký trước và thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trong vòng 3 ngày trước khi hội thảo diễn ra.

How to register and to join the online courses and webinars series?

Tôi đã đăng ký thành viên để tham dự chương trình, vậy tôi có cần đăng ký cho mỗi khóa học?
Không, bạn chỉ cần đăng ký tham dự chương trình, xác nhận tài khoản tham dự là có thể truy cập toàn bộ các khóa học trong chương trình.
Tôi đã đăng ký thành viên để tham dự chương trình, vậy tôi có cần đăng ký lại để tham gia các hội thảo?
Có, bạn vẫn cần đăng ký. Tuy nhiên bạn cần đăng nhập vào hệ thống với tài khoản bạn đã đăng ký tham dự chương trình, sau đó chọn hội thảo mình muốn tham dự và ấn nút đăng ký.
Become part of the largest
creative community in Vietnam
Register now