Tin Tức & Cơ Hội

Chương trình cộng đồng 2023 - Hỗ trợ Không gian sự kiện Phố Bên Đồi

Chương trình cộng đồng 2023 - Hỗ trợ Không gian sự kiện Phố Bên Đồi
Tin Tức & Cơ Hội by Editor

Phố Bên Đồi Creative Studio ra mắt Chương trình: Hỗ trợ sử dụng MIỄN PHÍ không gian tổ chức các sự kiện/ chương trình, workshop, lớp học cộng đồng dành cho cá nhân, tổ chức trong thời gian từ 5/2 - 30/4/2023.

Chương trình hỗ trợ 2 Không gian đa năng gồm Event Space (220m2) và Workshop (35m2) nằm trong khu phức hợp Phố Bên Đồi Creative Studio ngay tại trung tâm TP. Đà Lạt.

Hai không gian linh hoạt với sức chứa từ 30 - 120 người, phù hợp tổ chức các sự kiện trưng bày/ triển lãm nghệ thuật, sự kiện âm nhạc cộng đồng, lớp học/ workshop dành cho nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.

Chi tiết chương trình và đăng ký tại đây

 

Về Phố Bên Đồi Creative Studio:

Phố Bên Đồi Creative Studio là không gian văn hóa sáng tạo đa - liên ngành với Không gian nghệ thuật / Phòng tranh / Không gian sự kiện / Không gian trải nghiệm STEAM / Không gian sáng tạo / Tủ sách cộng đồng & Góc cafe / Art Shop.

Là một trong những không gian văn hoá sáng tạo mang tính tiên phong tại Đà Lạt, với các hoạt động như triển lãm nghệ thuật, art-talk, workshop, giới thiệu sách, chiếu phim, trình diễn âm nhạc và trải nghiệm mô hình STEAM,... Phố Bên Đồi Creative Studio mong muốn mang đến những trải nghiệm đa dạng và thú vị về văn hoá - nghệ thuật & khoa học đến cộng đồng địa phương cũng như khách du lịch trong nước và quốc tế.
Editor
Trở thành một phần của cộng đồng sáng tạo lớn nhất tại Việt Nam
Đăng ký