Các hội thảo khác

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC: VẼ CHẬM CHĂM MÌNH
10.00 - 11.00 Ngày 25.04.2021 - NGUYỄN MINH NAM
GIỚI THIỆU KHÓA HỌC: 60 PHÚT CHUYỂN ĐỘNG ĐƯƠNG ĐẠI
15.00 - 16.00 Ngày 24.04.2021 - TRẦN TIẾN HUY và VŨ NGỌC KHẢI
THẢO LUẬN TRỰC TUYẾN VỀ KHÓA HỌC NHẬP MÔN LÀM BÁO VĂN HÓA
14.00 Ngày 23.09.2020 - Trương Uyên Ly, Hanoi Grapevine
THẢO LUẬN TRỰC TUYẾN VỀ KHÓA HỌC KỸ NĂNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN
14.00 Ngày 19.09.2020 - Nguyễn Thị Phương Nhi, Vườn Ươm Doanh Nghiệp Đà Nẵng
THẢO LUẬN TRỰC TUYẾN VỀ KHÓA HỌC NGHỆ THUẬT DÀNH CHO MỌI NGƯỜI
15.00 Ngày 15.09.2020 - Alice Fox, University of Brighton UK
LIÊN HOAN PHIM NHƯ MỘT KHÔNG GIAN VĂN HÓA SÁNG TẠO – KINH NGHIỆM TẠI VIỆT NAM VÀ TRÊN THẾ GIỚI
15.00 - 16.30 Ngày 17.07.2020 - Phan Đăng Di, Người sáng lập và chủ tịch HĐQT Liên hoan phim Gặp gỡ Mùa thu
TÌM HIỂU NHỮNG KHUYẾN NGHỊ CỦA LIÊN HỢP QUỐC VỀ TỰ DO BIỂU ĐẠT NGHỆ THUẬT Ở VIỆT NAM
15.00 - 16.30 Ngày 30.06.2020 - Nghiêm Hoa, Điều phối viên nhóm Không gian Nhân quyền
Câu hỏi thường gặp

THẢO LUẬN TRỰC TUYẾN VỀ KHÓA HỌC TRUYỀN THÔNG KỸ THUẬT SỐ VÀ NGHỆ THUẬT

Thời gian: 14.00 Ngày 21.09.2020

Chuyên gia: Trương Uyên Ly, Hanoi Grapevine

THẢO LUẬN TRỰC TUYẾN VỀ KHÓA HỌC TRUYỀN THÔNG KỸ THUẬT SỐ VÀ NGHỆ THUẬT

THẢO LUẬN TRỰC TUYẾN VỀ KHÓA HỌC
TRUYỀN THÔNG KỸ THUẬT SỐ VÀ
TRUYỀN THÔNG NGHỆ THUẬT
Thời gian : 14.00 - 16.00 ngày 21.09.2020
Link đăng ký: http://bit.ly/dk-webinar5

Tháng 6 năm 2020, Hội đồng Anh tại Việt Nam và Mạng lưới Không gian Văn hóa Sáng tạo Việt Nam giới thiệu chương trình KÊT NỐI VĂN HÓA bao gồm 13 khóa học trực tuyến miễn phí về Văn hóa Sáng tạo. Sau ba tháng ra mắt, chương trình nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các học viên và cộng đồng sáng tạo.

Nhằm đáp ứng nhu cầu và các đề xuất mà các bạn học viên đã nêu ra trong khảo sát về chương trình, ban dự án sẽ tổ chức buổi thảo luận trực tuyến miễn phí về hai khóa học TRUYỀN THÔNG KỸ THUẬT SỐ VÀ TRUYỀN THÔNG NGHỆ THUẬT. Đây là các khóa học được yêu thích và có số lượng truy cập lớn nhất trong thời gian qua.

THẢO LUẬN VỀ KHÓA HỌC
TRUYỀN THÔNG KỸ THUẬT SỐ VÀ
TRUYỀN THÔNG NGHỆ THUẬT

• Thời gian : 14.00 - 16.00 ngày 21.09.2020
• Hình thức : trực tuyến trên nền tảng Microsoft Teams Meeting (link tham dự sẽ được gửi trong vòng 24h trước khi chương trình diễn ra đến những email đã đăng kí)
• Phối hợp thực hiện cùng Hanoi Grapevine

Truy cập khóa học trực tuyến TRUYỀN THÔNG KỸ THUẬT SỐ tại địa chỉ https://bit.ly/2XZ93GC. Khóa học do chuyên gia Anastasiya Nurzhynska hướng dẫn sẽ hỗ trợ bạn cách thức sẽ hướng dẫn bạn soạn thảo và thực hiện một chiến lược truyền thông trực tuyến trong lĩnh vực văn hóa. Anastasiya cũng đã chia sẻ kinh nghiệm của cô về việc sử dụng mạng xã hội và quản lý trang web một cách hiệu quả cũng như cách xây dựng nội dung thú vị và hữu ích cho độc giả của bạn.

Khóa học TRUYỀN THÔNG VỀ NGHỆ THUẬT tại địa chỉ https://bit.ly/3d6A4Mx. Nội dung khóa học bao gồm các kiến thức căn bản về truyền thông nghệ thuật, được đúc rút từ quá trình hoạt động của Hanoi Grapevine, được hệ thống hóa, đi kèm với các ví dụ cụ thể và các mẫu (template) văn bản truyền thông phổ biến có tính ứng dụng cao (bao gồm mẫu thông cáo báo chí, mẫu mô tả một sự kiện, biểu mẫu hồ sơ (CV) nghệ sĩ, biểu mẫu mô tả tác phẩm) và một số bài tập cụ thể liên quan đến công việc bạn đang làm hàng ngày. Nội dung của khóa học này được thiết kế bởi nhà nghiên cứu độc lập, tư vấn truyền thông, nhà báo Trương Uyên Ly và đội ngũ Hanoi Grapevine.

LƯU Ý: Buổi thảo luận được tổ chức dưới hình thức trực tuyến cùng nhóm chuyên gia Việt Nam nhằm tổng kết nội dung bài học, giải đáp thắc mắc từ học viên cũng như tăng cường tương tác giữa người học và nhóm chuyên gia, vì vậy việc HOÀN THÀNH KHÓA HỌC TRƯỚC KHI chương trình diễn ra là thực sự CẦN THIẾT. Bạn hãy nhấn vào link sau để tham gia khóa học https://bit.ly/36hUsbL và quay trở lại đăng ký khi bạn hoàn thành xong khóa học nhé!

KẾT NỐI VĂN HÓA cung cấp các khóa học trực tuyến miễn phí về văn hóa sáng tạo. Những khóa học này được xây dựng bởi các chuyên gia trong lĩnh vực văn hóa và thực hành sáng tạo với mong muốn truyền đạt những kiến thức bổ ích và những kỹ năng thực tiễn cho thế hệ mới những người gìn giữ văn hóa nghệ thuật của Việt Nam. Xem thêm thông tin
https://creativehubs.vn/khoa-hoc-truc-tuyen
https://creativehubs.vn/en/online-courses

Chương trình thuộc dự án KHÔNG GIAN VĂN HÓA SÁNG TẠO VIỆT NAM, một dự án do Liên minh Châu âu và Hội đồng Anh đồng tài trợ, và được Hội đồng Anh phối hợp với Viện Văn hóa Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam (VICAS) thực hiện từ 2018 đến 2021. Mục tiêu của dự án là nâng cao vai trò và năng lực của các không gian văn hóa sáng tạo của Việt Nam trong việc thúc đẩy tự do biểu đạt nghệ thuật và sáng tạo, cũng như kiến tạo đời sống văn hóa nghệ thuật phong phú cho công chúng. Xem thêm thông tin https://bit.ly/3dGCwLf