Câu hỏi
thường gặp

Liên hệ

Địa chỉ
08 Trang Thi, Hoan Kiem, Hanoi
Email
hello@creativehubs.vn
Điện thoại
+84 399 006 131

Về chương trình Kết nối Văn hóa - CultureConnects

Văn hóa Kết nối - CultureConnects là gì?
Văn hóa Kết nối - CultureConnects là cổng thông tin học tập và hội thảo trực tuyến do Hội đồng Anh và Mạng lưới các Không gian văn hóa sáng tạo Việt Nam (VICHI) khởi xướng. Cổng thông tin bao gồm các khóa học trực tuyến cho những người quản lý nghệ thuật, quản lý các không gian văn hóa sáng tạo, các nghệ sỹ và người thực hành nghệ thuật độc lập.
Các khóa học và hội thảo trong Văn hóa Kết nối - CultureConnects về chủ đề gì?
Văn hóa Kết nối - CultureConnects bao gồm chuỗi khóa học và hội thảo trực tuyến xoay quanh các chủ đề liên quan đến văn hóa và sáng tạo (ví dụ như quản lý dự án nghệ thuật, nhập môn làm báo văn hóa, kỹ năng viết đề xuất dự án, kỹ năng tổ chức và quản lý sự kiện trực tuyến…)
Làm thế nào để tham gia Văn hóa Kết nối - CultureConnects?
Bạn cần chuẩn bị một thiết bị điện tử có kết nối với mạng Internet, sau đó truy cập địa chỉ www.creativehubs.vn/khoa-hoc-truc-tuyen, đăng ký thành viên là có thể tham dự.

Về các KHÓA HỌC trong chương trình

Nội dung các khóa học được xây dựng như thế nào?
Nội dung của hầu hết các khóa học được phỏng theo Nền tảng trực tuyến về Văn hóa và Sáng tạo, thuộc khuôn khổ Chương trình Hợp tác Văn hóa và Sáng tạo giữa Liên minh Châu Âu và Đông Âu năm 2015-2018, do Hội đồng Anh quản lý và Liên minh Châu Âu tài trợ. Một số khóa học do nhóm các chuyên gia các chuyên gia trong lĩnh vực văn hóa và thực hành sáng tạo biên soạn.
Có bao nhiêu khóa học trong chương trình?
13 khóa học về các chủ đề văn hóa sáng tạo sẽ được giới thiệu vào tháng 6 năm 2020 nhằm cung cấp miễn phí những kiến thức bổ ích và những kỹ năng thực tiễn cho thế hệ mới những người gìn giữ văn hóa nghệ thuật của Việt Nam.
Hình thức các khóa học như thế nào?
Các khóa học trong Kết nối Văn hóa là các khóa học trực tuyến. Mỗi khóa học bao gồm các bài học được biên soạn sẵn với các ví dụ thực tế, hình ảnh, biểu đồ minh họa và các bài tập. Người học có thể truy cập các nội dung này vào bất kỳ thời điềm nào, và có thể xem đi xem lại nhiều lần. Trong suốt quá trình học, người học có thể gửi câu hỏi để nhóm chuyên gia hỗ trợ giải đáp hay tư vấn.
Tôi muốn nhận chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học, làm như thế nào để nhận được?
Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có thể nhận được chứng chỉ nếu trả lời đúng ít nhất 80% số câu hỏi trong bài kiểm tra. Chứng chỉ được cung cấp dưới dạng điện tử qua email mà bạn đăng ký.
Liệu tôi có thể tương tác với các chuyên gia trong quá trình học?
Có. Nếu trong quá trình học, bạn có bất kỳ câu hỏi hay khúc mắc nào, hãy gửi câu hỏi của bạn ở phần Hỗ trợ trực tuyến và nhóm chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc này qua email.

Về các HỘI THẢO

Hình thức các hội thảo là gì?
Các hội thảo được tổ chức dưới hình thức trực tuyến trên nền tảng Microsoft Teams Live Boardcast với phần chia sẻ từ các chuyên gia trong lĩnh vực văn hóa sáng tạo.
Tôi có thể tham gia một hay nhiều hội thảo?
Bạn có thể tham dự nhiều hội thảo. Lưu ý các hội thảo cần đăng ký trước và thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trong vòng 3 ngày trước khi hội thảo diễn ra.

Về CÁCH THỨC tham dự chương trình

Tôi đã đăng ký thành viên để tham dự chương trình, vậy tôi có cần đăng ký cho mỗi khóa học?
Không, bạn chỉ cần đăng ký tham dự chương trình, xác nhận tài khoản tham dự là có thể truy cập toàn bộ các khóa học trong chương trình.
Tôi đã đăng ký thành viên để tham dự chương trình, vậy tôi có cần đăng ký lại để tham gia các hội thảo?
Có, bạn vẫn cần đăng ký. Tuy nhiên bạn cần đăng nhập vào hệ thống với tài khoản bạn đã đăng ký tham dự chương trình, sau đó chọn hội thảo mình muốn tham dự và ấn nút đăng ký.
Trở thành một phần của cộng đồng sáng tạo lớn nhất tại Việt Nam
Đăng ký